NHẶT ĐƯỢC CỦA RƠI, TRẢ LẠI NGƯỜI MẤT – ĐỨC TÍNH TỐT CỦA NHÂN VIÊN BẢO VỆ

Trong quá trình làm nhiệm vụ bảo vệ mục tiêu Nhà máy sữa TH, anh Từ Anh Tài là nhân viên bảo vệ Công ty CP dịch vụ bảo vệ an ninh INVICO có nhặt được chiếc ví với nhiều giấy tờ quan trọng. Anh đã liên hệ và bàn giao lại tài sản cho người đánh rơi.

Cụ thể, Vào khoảng 09h00 trong lúc làm nhiệm vụ, anh Từ Anh Tài có nhặt được chiếc ví màu nâu, anh lập tức báo cáo đội trưởng bảo vệ tới lập biên bản và cùng tiến hành kiểm tra ví tìm thông tin người đánh rơi.

Qua kiểm tra bên trong có nhiều giấy tờ quan trong như: Căn cước công dân, giấy phép lái xe, thẻ ngân hàng đều mang tên Phan Sỹ Vinh và số tiền gần 4 triệu đồng.

Ngay sau đó anh Tài cùng đội trưởng đội bảo vệ đã liên hệ với anh Vinh, mời anh tới phòng thường trực nhà máy và cùng bàn giao lại tài sản.

Hành động đẹp đẽ đó càng tôn vinh vẻ đẹp đạo đức cao quý, với mục đích sâu sắc “Trọn trách nhiệm – mãi niềm tin” mà đội ngũ nhân viên bảo vệ INVICO luôn hướng đến. Câu chuyện này sẽ góp phần tô đẹp thêm hình ảnh nhân viên bảo vệ trong lòng người dân, truyền thêm cảm hứng mạnh mẽ về những điều tử tế, tốt đẹp trong xã hội.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912.109.338 CHAT NGAY