Với sự phát triển của xã hội cùng nhu cầu đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình, người thân ngày càng cao, Công ty bảo vệ Invico cung cấp dịch vụ bảo vệ yếu nhân chuyên nghiệp.

Hình thức tội phạm ngày càng nguy hiểm và manh động. Hàng năm trên cả nước có hàng trăm vụ bắt cóc, có thể là tống tiền, uy hiếp các vấn đề làm ăn… Đối với người có điều kiện kinh tế, việc đảm bảo an toàn cho bản thân và những người thân trong gia đình ngày một cao hơn. Đây cũng là yêu cầu cho các doanh nhân, các ngôi sao, ca sỹ những người giàu có yên tâm làm việc mà không phải lo tới an ninh của mình và những người.

Do đó dịch vụ vệ sỹ, bảo vệ các yếu nhân, VIP của Công ty bảo vệ Invico ra đời đáp ứng các nhu cầu trên.

Khái niệm về vệ sỹ, bảo vệ yếu nhân:

– Yếu nhân là những người đặc biệt quan trọng như các nguyên thủ quốc gia, ngôi sao, ca sỹ những người giàu có hay bất kỳ những người nào cần đến bảo vệ.

Vệ sĩ là nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp hoạt động bảo vệ của họ nhằm hướng vào bảo vệ một con người cụ thể. Nhân viên bảo vệ đảm bảo an toàn về tính mạng, tài sản, trong đó bảo vệ con người một cách chung nhất, còn vệ sĩ là bảo vệ con người cụ thể.

Yêu cầu đối với nhân viên vệ sỹ

Tất cả các nhân viên được tham gia vào đội bảo vệ cho khách hàng, gọi tắt là thân chủ, cần đáp ứng được các yêu cầu sau:

♦ Có thể là nam hoặc nữ theo yêu cầu của khách hàng.

♦ Độ tuổi từ 25 – đến 45. Ngoại hình cân đối.

♦ Có khả năng xử lý hợp đồng, độc lập các tình huống khi đang làm nhiệm vụ.Có tác phong và ngôn phong chuyên nghiệc. Có kỷ năng hòa giải khi sự có vụ việc xảy ra.

♦ Đã qua lớp đào tạo võ thuật cơ bản. có thể khống chế đối tượng bằng những động tác nhanh nhất có thể.

♦ Có nhãn pháp và thân pháp nhanh nhẹn, đông tác dứt khoát.

♦ Hiểu biết về pháp luật.

♦ Biết sử dụng các trang thiết bị công cụ hỗ trợ khi cần thiết.

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:

———–oo0oo————–
CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ INVICO
Đ/c : Số 96A Nguyễn Duy Trinh, phường Hưng Dũng, TP.Vinh, Nghệ An

ĐT: 0238 3586332 – Mobile: 0904 932 889
Email:  lehunginvico@gmail.com