NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

Có những việc làm rất bình thường, của những con người bình dị, nhưng nó mang một thông điệp rất cao cả về nhân cách và sự trung thực. Cuộc sống sẽ mãi tươi đẹp khi quanh ta có nhiều những hành động đẹp.

Hôm nay, trong ca trực tại mục tiêu Nhà Máy Sữa TH, thành viên thuộc Tập Đoàn TH, đồng chí bảo vệ Trần Văn Dũng thuộc Công ty Bảo vệ An ninh Invico có nhặt được chiếc ví trong đó có một số tiền và giấy tờ quan trọng. Đồng chí đã thông báo với Lãnh đạo nhà máy và báo cáo Quản lý khu vực III Công ty Bảo vệ An ninh Invico. Rất nhanh chóng các bộ phận liên quan đã liên lạc được với người làm rơi là chị Ngô Thị Phương, nhân viên thuộc nhà thầu 24h cũng đang cung cấp dịch vụ tại Nhà Máy.

Sau khi làm các thủ tục cần thiết, trực tiếp đồng chí Dũng đã trao lại tài sản cho chị Phương trước sự chứng kiến của lãnh đạo Nhà Máy sữa và Quản lý vùng III Công ty Bảo vệ An ninh Invico.

Tài sản không quá lớn nhưng việc làm của đồng chí bảo vệ rất đáng trân trọng. Cám ơn đồng chí, chúc đồng chí và gia đình luôn mạnh khỏe và bình an.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912.109.338 CHAT NGAY