HƯỚNG TỚI DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

       Là Công ty bảo vệ trực thuộc PC06 – Công an tỉnh Nghệ An quản lý. Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ An ninh INVICO tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, hiện đại, uy tín không chỉ tại Nghệ An mà trên địa bàn khu vực Bắc Miền Trung.

Một buổi huấn luyện về tác phong

Với uy tín, niềm tin của khách hàng, chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ cho nhiều các tổ chức, doanh nghiệp lớn trong khu vực. Với tôn chỉ “Khách hàng là trên hết”, bất kỳ ai cũng có thể là đối tác của chúng tôi.

Từ sự tin tưởng và những thành công đã đạt được, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ An ninh INVICO không ngừng phần đấu, phát triển. Hàng năm chúng tôi luôn tự đổi mới chính mình. Đổi mới về kiến thức, học hỏi và ứng dụng ngày càng nhiều công nghệ thông tin vào dịch vụ. Nhờ sự tin yêu của Quý khách hàng, sự nhiệt huyết tự tin của toàn thể Lãnh đạo và nhân viên công ty, chúng tôi tin rằng, chúng tôi có thể làm được nhiều hơn thế nữa.

Buổi đào tạo tại mục tiêu do Cán bộ công ty trực tiếp đứng lớp

Với đội ngũ cán bộ giám sát, nhân viên chuyên trách nhiều kinh nghiệm. Tất cả đều trải qua nhiều vòng kiểm tra cả về sức khỏe lẫn kiến thức. Được đào tạo, huấn luyện bài bản, trau dồi những kiến thức, kỹ năng nghiệm vụ sát với thực tế. Được thực hành, ứng dụng công nghệ trong thực tế nhiệm vụ. Qua đó, không những phát huy được sức mạnh tập thể, sự nhiệt huyết cá nhân và còn giúp khách hàng an tâm và gửi trọn niềm tin.

Cán bộ công an tỉnh Nghệ An hướng dẫn kỹ năng võ thuật cho nhân viên công ty

Công ty chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến đóng góp từ Quý khách hàng. Qua đó nhằm hoàn thiện và nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ Công ty.

Chúng tôi chân thành cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã tin tưởng sử dụng dịch vụ bảo vệ chúng tôi. Chúng tôi hy vọng được tiếp tục đồng hành cùng sự phát triển của Quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912.109.338 CHAT NGAY